DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỔNG XẾP INOX, HỢP KIM NHÔM ĐIỆN TỰ ĐỘNG VÀ BARIE ĐIỆN TỰ ĐỘNG

DTC là đơn vị thiết kế, tư vấn, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm cổng xếp inoxcổng xếp inox 304cổng xếp hợp kim nhôm điện tự động, barriers tự động trên toàn quốc. Thấu hiểu những lỗi khổ của quý khách hàng khi cổng barie bị hư, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì tất cả các loại cổng xếp, barie của tất cả các hãng trên toàn quốc như sau:

1, Dịch vụ sửa chữa thân cổng xếp inox, inox 304, hợp kim nhôm điện tự động:

– Thay thế sửa chữa tất cả các loại thanh inox, inox 304, thanh hợp kim nhôm trên thân cổng bị cong, bị gãy, bị mất mát. Những thanh thay thế sửa chữa đảm bảo tương đồng 95% so với thanh nguyên bản của cổng xếp

– Sửa chữa thay thế bánh xe cổng xếp bị mòn lớp cao su, bị tung, bị hỏng bi…

– Nối thêm thân cổng xếp thay thế cho phân hỏng nặng hoặc yêu cầu chủ đầu tư.

– Đơn giá nhân công sửa chữa + vật liệu thay thế cổng xếp nhỏ hơn nhiều so với đơn giá làm mới thân cổng xếp.

– Bảo hành sản phẩm sau sửa chữa 6 tháng

2, Dịch vụ sửa chữa motor cổng xếp điện tự động:

– Sửa chữa thay thế quả motor cổng xếp 420w, 550w hay 750w.

– Sửa chữa thay thế hộp điều khiển cổng xếp điện tự động

– Sửa chữa thay thế sensor cảm biết dừng, cảm biến chướng ngại vật, cảm biến nhiệt, cảm biết hành trình…

– Sửa chữa, làm thêm điều khiển từ xa cổng xếp

– Đơn giá sửa chữa = Giá vật tư + giá nhân công sửa chữa lắp đặt

– Thay thế sửa chữa đế bệ máy.

– Thay thế sửa chữa bánh xe đầu máy cổng xếp

– Bảo hành sau sửa chữa 6 tháng.

3, Dịch vụ sửa chữa barie (barrie, barrier)

– Thay thế sửa chữa cần barie bị gãy , bị hỏng

– Thay thế sửa chữa hộp điều khiển, tay điều khiển barie

– Thay thế sửa chữa sensor cảm biến hành trình barie

– Sửa chữa thay thế động cơ barie (Khảo sát trước khi trả lời có làm được không).

4, Dịch vụ lắp mới cổng xếp điện tự động và barie điện tự động

Chi tiết liên hệ: CÔNG TY CP ỨNG DỤNG KỸ THUẬT CAO DTC

Chắc hẵn ai đã từng sử dụng cổng xếp tự động hay barie tự động và khi có sự cố về chiếc cổng haybarie đó, phần lớn rất bực mình khi tìm lại đơn vị cung cấp bảo trì, bảo hành hay sửa chữa cho mình chiếc cổng, barie bị hư. Thậm chí quý khách liên hệ với những đơn vị khác họ cũng lắc đầu hoặc sửa chữa cho quý khách không tới nơi tới chốn. Đơn giản bới vì những đơn vị cung cấp cho quý khách phần lớn không chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh cổng xếp. Thực tế thị trường hiện nay như sau:

1. Phần lớn các đơn vị kinh doanh cổng xếp barie nhập khẩu từ nhiều hãng khác nhau của Trung Quốc. Các hãng này phần không có tên tuổi tại thị trường Trung Quốc. Các sản phẩm cổng xếp bariecủa họ lại không thực sự quy chuẩn. Do đó, khi sản phẩm của hãng A nào đó có sự cố ở Việt Nam thì bạn phải tìm đến đúng hãng A đó hay nhà phân phối ở Việt Nam để mua nguyên liệu thay thế và sửa chữa. Nhưng nhà phân phỗi ở Việt Nam lại không trung thành với bất kỳ một hãng nào ở Trung Quốc dẫn đến không có nguyên liệu để thay thế sửa chữa hoặc có thì cũng rât đắt tiền và thời gian chờ đợi rất lâu.

2. Các nhà phân phối ở Việt Nam thường nhập khẩu về và lắp đặt cho khách luôn. Không chú trọng công tác bảo dưỡng , bảo hành, sửa chữa cổng xếp barie cho khách nên không có kho, không có xưởng, không có văn phòng, không có nhân viên và không có vật tư sẵn sàng thay thế sửa chữa cửa cổng xếp cho khách. (Lỗi khách hàng không đến trực tiếp kiểm tra năng lực nhà cung cấp mà chỉ liên hệ qua mạng).

3. Những nhà sản xuất cổng xếp điện trong nước chỉ sản xuất được những mẫu cổng xếp đơn gian, cổ điển nên cung không có được vật tư cần thiết để sửa chữa thay thế những mẫu cổng xếp inox, hợp kim nhôm hiện đại, sang trọng.

Trả lời